Cách khử mùa hôi cơ thể nhanh chóng trong mùa hè hiệu quả

Chắc hẳn mồ hôi ra nhiều là một trong những rắc rối mà rất nhiều người đang gặp phải hiện nay. Chúng ta sẽ rất lúng túng và không được thoải mái khi mất kiểm soát mồ hôi. Đặc biệt là vào mùa hè, mùa mà tuyến mồ hôi hoạt động mạnh nhất, mùa  của những hoạt động ngoài trời.

Mùa hè là một trong những mùa có nhiều hoạt động nhất trong năm. Hằng ngày những hoạt động của chúng ta luôn được diễn ra liên tục, đây là những thời điểm cơ thể ra nhiều mồ hôi nhất. Chúng ta càng hoạt động nhiều, mồ hôi tiết ra càng lớn để điều tiết cơ thể. Dù là ra ít hay nhiều thì chúng ta cũng có phần khó chịu, không thoải mái và tự tin. Chính vì thế, hôm này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn.

DÙNG BACKING SODA

Đôi khi chúng ta dùng lăn khử mùi thường xuyên và tắm rửa liên tục cũng không giảm được mùi mồ hôi thì giải pháp rất thông minh mà bạn có thể áp dụng đó là Baking soda

Baking soda có tác dụng giảm mùi cơ thể, diệt vi khuẩn vì nó hấp thu độ ẩm từ da, diệt vi khuẩn.

Cách dùng: trộn mọt muỗng canh soda + vài giọt nước chanh sau đó thoa lên dùng da dưới cách tay và để nguyên trong vài phút cho khô rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

DÙNG RƯỢU

Rượu rất dễ bay hơi và khử mùi hiệu quả. Ngoài ra, rượu còn có tính khử trùng, diệt khuẩn, se khít lỗ chân lông….

Cách thực hiện: Dùng bông thấm ướt rượu rồi thấm lên vùng da dưới cách tay. Để khô tự nhiên trong vài phút và rửa sạch với nước ấm.

DẤM TÁO

Không chỉ dùng trong nấu ăn, làm đẹp mà dấm táo còn có tác dụng khử mùi, kháng khuẩn, chống lại sự phát triển của vi khuẩn rất cao. Ngoài ra, dấm táo còn có thể cân bằng dộ PH trên da bạn một cách vô cùng hiệu quả.

Cách thực hiện đơn giản như sau:

+ Ngâm một miếng bông trong dấm táo

+ Thấm bông lên vùng nách và các vùng ra nhiều mồ hôi khác

+ Để khô trong khoảng 2-3 phút sau đó rửa sạch.

Thực hiện 2- 3 lần trước khi đi ngủ để vào sáng và tối để có hiệu quả tốt nhất.

CHANH

Chanh rất an toàn và nhiều công dụng hữu ích. Ngoài các công dụng như làm đẹp da, giảm cân, nấu ăn, thì chanh còn có tác dụng khử mùi và diệt khuẩn vô cùng tốt. Dùng chanh để khử mùi là một trong những cách dễ sử dụng và hiệu quả nhất hiện nay.

Cách thực hiện: Cắt 1 lát chanh tươi sau đó chà lên vùng da dưới cách tay hoặc các vùng da ra nhiều mồ hôi khác. Thực hiện ngày 2 lần thì bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đó.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *